สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ฝันเห็นนางไม้

(อ่าน 1047/ ตอบ 0)

rr

ฝันเห็นนางไม้ มีความหมายว่าอย่างไร?


ฝันเห็นนางไม้ ดูดวงวันนี้ ทำนายฝัน เลขเด็ดงวดนี้ฝันว่าเห็นนางไม้ มีความหมายว่าอย่างไร? หากคุณ ฝันว่าได้เห็นนางไม้ ตามความเชื่อเเล้วนั้น นางไม้ในความฝัน มักจะมีคำทำนาย ที่เกี่ยวข้องการตัวเลขเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะ คนไทยเชื่อเรื่องการเสี่ยงดวงกันเป็นอย่างมาก โดยเเต่เดิม การที่จะหาเลขเด็ดได้นั้น นิยมจะไปหาตามต้นไม้ใหญ่ ๆ เเล้วนำเเป้งไปโรย เเละขัด ๆ ถู ๆ เพื่อหาเลขเด็ด ใครตาดีก็ได้ ใครตาร้ายก็เสีย พอได้เลขกันมาเเล้ว ก็เชื่อว่า นางไม้  เป็นผู้ประธานเลขมาให้นั้นเอง


นอกจากจะมีความหมายเกี่ยวกับหวยเเล้วนั้น นางไม้ ยังมีความหมายในคำทำนายฝัน ดังนี้


ด้านการงาน การเงิน


ด้านการงาน การเงิน การงาน : ในช่วงนี้การงานของคุณ อาจมีการโยกย้าย หรือเปลี่ยนตำเเหน่งกันอยู่บ้าง เเต่เป็นการโยกย้าย ที่จะทำให้คุณพบตำเเหน่งใหม่ ที่สร้างรายได้ให้กับคุณมากกว่าเดิม

การเงิน : ในช่วงนี้ ให้ระวังการใช้จ่ายโดยไม่ได้วางเเผน จนอาจเกิดการทำให้เงินขัดสนได้ เงินเก็บที่เก็บเอาไว้ อาจจะต้องนำออกมาใช้ เพื่อซื้อของที่จำเป็นกับการดำรงชีพ


ด้านความรักด้านความรัก
 คนโสด : ในช่วงนี้ ให้ระวังเรื่องคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางจากคุณ ทั้งในด้านของทรัพยากร ความรู้ หรืออาจรวมไปถึงการ วานให้ช่วยเกี่ยวกับเรื่องงาน


คนมีคู่ : ดวงดี คนรักให้โชค ซึ่งอาจจะมาในรูปเเบบของ ของฝาก หรือ ของขวัญ ก็เป็นได้ ซึ่งทั้งหมดนี่ จะทำให้คุณรู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก


เลขเด็ดที่ได้จากคำทำนายฝัน ฝันว่าได้เห็นนางไม้


เลขเด่น เลขมงคลนำโชค 1 / 2 / 6 / 8 / 9
เลขเด่นรอง เลขมงคลนำโชค 26 / 49 / 22 / 85 / 352 / 632


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view