สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

5 ความหวาดกลัวที่ทำให้พวกเราไม่เป็นผลสำเร็จในตลาด deriv

(อ่าน 1130/ ตอบ 0)

นานา

มั่นใจว่าไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้หรอกนะครับว่า เมื่อใดก็ตามที่พวกเราเริ่มเทรดderiv และก็พวกเราเริ่มค้นคว้าข้อมูลในอินเทอร์เน็ต พวกเราจะเจอเนื้อความเยอะมากที่บอกให้พวกเราหยุด ผลักให้พวกเราเลิกจากการเป็นเทรดเดอร์deriv ซึ่งแน่ๆว่าเหตุผลของผู้คนเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องที่ไม่ถูก รวมทั้งพวกเราควรจะฟัง แม้กระนั้นในฐา่นะของผู้ที่อยู่ในแวดวงderiv มาอย่างช้านาน ต้องการจะพูดว่าหากแม้มีหมู่คนที่ไม่เป็นผลสำเร็จ แต่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการได้สำรวจของ iqoption Research พบว่าจำนวนร้อยละ 28% ของผู้ที่ทุ่มเทให้กับการเทรดderivอย่างเอาจริงเอาจัง ประสบผลสำเร็จอย่างถูกใจ


.


ฉะนั้นผมก็เลยมีความรู้สึกว่า ก่อนที่จะคุณจะปอดสั่นเครือและไม่ต้องการเริ่มเทรดderivอย่างเอาจริงเอาจัง ผมต้องการจะคัดเลือกสิ่งที่เป็นความกลัว 5 ประการ ที่มาขวางการบรรลุเป้าหมายในอาชีพนี้ให้กับคุณ ทดลองดูว่าไม่แน่ว่าบางข้อบางทีอาจเป็นภาพลวงรวมทั้งทำให้ท่านไม่กล้าเข้ามาทำเงินในตลาดderiv


.


1.มั่นใจว่าderivเป็นของฉ้อโกง


ความศรัทธานี้ปกปิดตลาดderivที่จริงจริงมาอย่างช้านาน จนถึงทำให้หลายคนในสมัยแรกสามารถฉกฉวยผลกำไรจากการเทรดderivแข่งขันกับคนต่างชาติไปได้อย่างยิ่ง ถ้าเกิดคุณยังยึดติดกับข่าวสาร การฉ้อโกงของ simaoption คุณจะไม่กล้าเข้ามาในตลาดที่นี้แน่ แต่ว่าในตอนที่ Join M Kelrick ที่ iqoption trader ทำเงินพรั่งพร้อมกว่าวันละ 100,000 บาทจากการเทรดderivที่ตลาด iqoption


.


โดยเหตุนั้นข้อแตกต่างเป็น การมองหาderivที่มีคุณภาพ รวมทั้งสามารถเทรดได้อย่างแท้จริงนั่นเอง ซึ่งในตลาดโลกนี้ โบรกเกอร์ที่เป็นหัวหน้ารวมทั้งน่าไว้วางใจเป็นต้นว่า iqoption olymptrade หรือ binary.com รวมทั้ง ayrex เป็นสิ่งที่คุณไว้วางใจ และก็มีคนทำเงินจำนวนมาก ฉะนั้นการเริ่มต้นด้วยความเชื่อถือว่าเกิดเรื่องคดโกงนั้น คงจะเลิกได้แล้ว โดยตรึกตรองจากโบรกเกอร์ที่มีเอกสารสิทธิ์ที่จริงจริงจะยอดเยี่ยม


.


2.มั่นใจว่าderiv เบิกเงินมิได้


ตลอดระยะเวลาที่แอดไม่นเป็นแอดไม่น จะพบปริศนาเยอะมากหัวข้อการเบิกเงินมิได้ หรือเบิกเงินไม่ออก ซึ่งส่วนมากเลยบางทีอาจลืมเล่าเรียนกฎข้อบังคับ และก็ปฏิบัติผิด ได้แก่ ไม่ทำรับรองตัวตนรวมทั้งที่อยู่ (Address Verification) มิได้รับรองกระเป๋าในการเบิกเงิน (Wallet Verification) หรือจะเบิกเงินที่มีโบนัสรวมอยู่ด้วย หรือตอนลงทะเบียนเป็นสมาชิก ไปกดเลือกรับโบนัส (ซึ่งแอดย้ำว่าห้ามทำเด็ดขาด) สิ่งพวกนี้เป็นข้อแม้ ที่ทำให้ท่านถูกไม่ยอมรับสำหรับในการจ่ายเงิน เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะมีการเทรดderiv เรียนให้ดีถึงข้อจำกัดการถอนเงินของแต่ละโบรกเกอร์ เพื่อที่ว่าคุณจะได้ไม่พลาด รวมทั้งมั่นใจว่าการเทรดderivนั้นเบิกเงินมิได้


.


3.มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดเทรดderiv


ความศรัทธาประการลำดับที่สามที่น่าสยดสยองมากมายเป็น มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดเทรดderivได้จริงๆแม้ว่าเมื่อพวกเราเข้าไปเทรดในหน้า Dashboard พวกเราจะเจอกับการจัดชั้นหรือที่เรียกว่า Ranking ซึ่งแน่ๆว่า หลายๆคนมั่นใจว่ามันเป็นการสร้างขึ้น (ซึ่งก็ทำเป็นจริงๆแม้โบรกเกอร์จะทำ) สำหรับผมนั้นบอกเลยครับผมว่า มีบุคคลที่ทำเงินได้มากมาย อีกทั้งในและก็ต่างถิ่น แม้กระนั้นเพื่อประกอบความรู้ความเข้าใจ ผมจะยกตัวอย่าง 2 กรุ๊ป Facebook ในประเทศไทย ที่มีการแบ่งปันความเข้าใจเรื่องการเทรดderivจริงๆมาฝาก คุณทดลอง Add กรุ๊ป รวมทั้งเข้าไปเล่าเรียนด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีบุคคลที่เทรดderiv แล้วก็ได้กำไรใช่หรือไม่


.


4.มั่นใจว่าเว็บต่างๆเปิดมาเพื่อรับประทานค่า IB สิ่งเดียว


ค่า IB นั้นเป็นเพียงแค่ค่าส่วนต่าของกระบวนการทำ Cashback เพียงแค่นั้น ซึ่งกว่าผู้ที่เป็น IB จะสามารถเก็บได้เป็นจำนวนเงินมากมายๆต่อเดือนนั้น จำเป็นต้องผ่านกระบวนการทำการตลาดออนไลน์มาอย่างช้านานนะครับ และไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะประสบผลสำเร็จ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณมัวแต่จุกจิกในประเด็นนี้ โดยวิตกกังวลว่าผู้ใดกันแน่จะมั่งมีกว่าคุณ ผมคิดว่ามันเป็นการคิดแบบเอารัดเอาเปรียบมากมายไปๆมาๆกๆครับผม แทนที่พวกเราจะไปจุดโฟกัสที่ IB ซึ่งเขาจำต้องทำความทราบในเชิงการตลาดด้วย พวกเรามาจุดโฟกัสที่วิธีการทำการเทรดให้บรรลุผลสำเร็จจะเยี่ยมที่สุดครับผม


.


5.มั่นใจว่าแนวทางเทรดไบนารี่ให้ได้กำไรไม่มีอยู่จริง


แนวทางการเทรดderivนั้น ก็ราวการเทรด forex ก็แค่แนวทางคิดนั่นแหละครับผมที่มันแตกต่าง ซึ่งแนวทางเทรดderivนั้น ผมได้เขียนไว้ให้แล้วใน คู่มือการเทรดderiv 2020 คุณสามารถคลิกเข้าไปอ่านมอง แล้วหลังจากนั้นเลือกสูตรการเทรดของตัวเองออกมา แน่ๆว่าบางสูตรมันก็ควรจะมีการปรับใช้กันบ้าง แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้จนกระทั่งกำเนิดความเก่งแล้ว ก็ไม่ได้ยากอะไรสำหรับเพื่อการได้กำไร


.


ดังเช่นว่าสูตรปัจจุบันที่ชื่อว่า BINARYKIKOS 2019 ซึ่งทำลังได้กำไรก้าวหน้าเมื่อเทรดกับโบรกเกอร์ deriv คุณทดลองศึกษารวมทั้งนำไปประยุกต์กับการเทรดของคุณมองสิครับผม


.


สรุปแล้วอีกทั้ง 5 ความศรัทธาดังที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้นี้นั้น นับว่าเป็นความเชื่อถือที่มาปกปิกช่องทางสำหรับการได้กำไรแล้วก็สร้างการบรรลุผลในตลาดderivของคุณ ด้วยเหตุนั้นทดลองดูครับผมว่า คุณมีข้อที่อยู่หนึ่งในห้าข้อนี้หรือเปล่า หากมี ผมต้องการให้อ่านเนื้อหานี้หลายๆรอบ เพื่อคุณสามารถทะลวงมันไป และก็ก้าวไปสู่ฝั่งที่การบรรลุเป้าหมายได้อย่างเร็วครับผม อย่ากระทั่งเพราะเหตุว่าความนึกคิดผู้อื่น แม้กระนั้นต้องมั่งคั่งขึ้นด้วยเหตุว่าการต่อว่าดสินหัวใจของพวกเราเองครับ


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view